khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay

Công nghệ vân tay Adel- Giải pháp an toàn cho người sử dụng

Tại showroom Khóa Vân tay 158 Kim Mã và 213 Hoàng Văn Thụ - phường 8 - quận Phú Nhuận - TP.HCM, các Doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tìm thấy các giải pháp an toàn cho doanh nghiệp và gia đình tại đây như: khóa vân tay ô tô, xe máy; khóa thẻ dành cho khách sạn; két an toàn, khóa cửa, máy chấm công, kiểm soát vào ra sử dụng công nghệ vân tay

Ngày 11/11/2007 tại Showroom 158 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 213 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã diễn ra Lễ ra mắt sản phẩm công nghệ vân tay Adel. Chương trình do công ty TNHH Vĩnh Tín tổ chức.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, các doanh nghiệp luôn phải quan tâm đến việc đảm bảo chất lượng và thời gian làm việc của nhân công, bên cạnh đó là sự lớn mạnh một cách an toàn và bền vững của các doanh nghiệp, các thiết bị công nghệ vân tay của Adel nắm bắt những nhu cầu đó.

Tại showroom Khóa Vân tay 158 Kim Mã và 213 Hoàng Văn Thụ -  phường 8 - quận Phú Nhuận - TP.HCM, các Doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tìm thấy các giải pháp an toàn cho doanh nghiệp và gia đình tại đây như: khóa vân tay ô tô, xe máy; khóa thẻ dành cho khách sạn; két an toàn, khóa cửa, máy chấm công, kiểm soát vào ra sử dụng công nghệ vân tay. Với mỗi loại sản phẩm, Showroom lại có những bộ sản phẩm riêng. Nếu khóa cửa vân tay sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm Adel LA7-2, Adel LA 9-1, Adel LA9-3, Adel LA 9-388, Adel- E1F4, Adel - E7F4, E3F4, Adel E9F4, Adel 8908, GFSB-3000, két an toàn cũng giới thiệu sản phẩm nhiều tính năng của mình là Adel 230F (két sắt vân tay); khóa dùng cho khách sạn, resort, chung cư cao cấp sẽ giới thiệu các dùng sản phẩm : khóa thẻ từ 737UM-1000, A7MG; khóa cảm ứng: 737UMF-1000, 737UMF-2000, A7MF.

Ngoài ra, tại Showroom cũng sẽ trưng bày các sản phẩm công nghệ vân tay khác như: kiểm soát vào ra F701 - F702 - F707 - F708, máy chấm công X628 -T5 - A8, đầu đọc vân tay F10, thẻ từ, thẻ chíp…Đây là những dòng sản phẩm có tính năng ưu việt, thiết kế gọn, đẹp, bộ nhớ cao, lưu được nhiều vân tay cùng một lúc. Đặc biệt khả năng chống trộm và bảo mật đạt hiệu quả rất cao.

Sự ra mắt sản phẩm công nghệ vân tay Adel với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, tính năng… nhằm mục đích giới thiệu đến khách hàng thêm một địa chỉ mới cung cấp dòng sản phẩm thông minh nhiều tính năng làm từ công nghệ Adel. Qua đó, giúp sản phẩm công nghệ vân tay Adel trở thành người bạn tin cậy của mọi doanh nghiệp và gia đình.

Theo báo VnMedia, ngày 13/11/2007

khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay

khóa vân tay, khoa van tay