khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay

Khóa vân tay: Khóa dành cho người hay quên

Trên đường đi làm về bạn mới chợt nhớ ra chùm chìa khóa nhà đang để quên ở công ty. Con bạn hôm nay đi học về sớm hơn thường lệ lại không mang chìa khóa. Hay trộm bẻ khóa vào nhà bạn lấy cắp hết đồ đạc…

Đó là những tình huống mà chúng ta vẫn thường gặp trong cuộc sống. Ngày nay, những sản phẩm công nghệ cao tích hợp nhiều tính năng hiện đại như khóa sử dụng công nghệ vân tay sẽ góp phần giúp chúng ta “đối phó” với những phiền toái như vậy.

Cửa căn hộ 1705 – Nhà 34T – Chung cư Trung Hoà – Nhân Chính khác biệt hoàn toàn với các căn hộ khác vì được trang bị Khóa vân tay. Chị Hà - chủ căn hộ cho biết: “Một vài năm trước, khi cùng chồng sang Mỹ, mình thấy người ta dùng loại khóa này. Hiện nay, mình đã có thể mua những chiếc khoá tiện lợi này tại Việt Nam. Trước đây khi ở khu chung cư Phú Mỹ Hưng (Sài Gòn) mình đã dùng khoá vân tay. Chuyển ra Hà Nội được gần 1 năm, mình tiếp tục chọn khoá này để trang bị cho căn hộ…

Mình là người tương đối bận rộn, lại có con nhỏ. Khi ở chung cư, nếu quên gì thì phải xếp hàng chờ thang máy. Dùng khóa vân tay mình tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc dùng khóa bình thường.

Công ty Vĩnh Tín đã khai trương hai showroom Khóa vân tay ở TP. HCM và Hà Nội tại các địa chỉ:

• TP. HCM: 213 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Quận Phú Nhuận - TPHCM

 Điện thoại: 997.2080 - 997.2919 - 997.2191- 997.2423 - 997.2827

• HàNội: 158 Kim Mã - Phường Kim Mã - Quận Ba Đình - HàNội

Điện thoại: 734.6996 - 734.6831 - 734.6832

Trước đây, gia đình mình thường gặp “vấn nạn” về chìa khóa. Thường là do quên, mất, thất lạc… Giờ đây, không cần suy nghĩ vấn đề cất hay mang chìa khoá mỗi khi ra khỏi nhà.” Anh Thiết hàng xóm cùng tầng nhà chị cũng sử dụng khoá vân tay. Anh có vẻ mãn nguyện: “Mình sử dụng khoá vân tay gần một năm. Hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà! Bạn bè mình đến nhà chơi đều thích loại khóa này.”

Adel là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất các sản phẩm ứng dụng công nghệ vân tay. Loại khóa này không cần dùng chìa. Người sử dụng chỉ việc ấn ngón tay vào mặt tiếp xúc, khóa được mở.

Công nghệ vân tay của Adel không chỉ thoả mãn nhu cầu bảo mật thông tin, tài sản, quản lý nhân sự… mà đã trở thành một phong cách tiêu dùng mới với nhiều tiện ích thích hợp dành cho những người yêu công nghệ hiện nay.

Giới doanh nhân cũng là những người đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Adel. Chủ khách sạn có thể dùng máy kiểm soát ra vào hay khoá khách sạn để đảm bảo vấn đề an ninh cho khách hàng và thuận tiện trong việc quản lý.

Chủ doanh nghiệp có thể dùng máy chấm công để tiết kiệm nhân lực, giám sát nhân viên hoặc dùng két sắt vân tay để lưu giữ tài sản một cách an toàn và tiện lợi. Những tiện ích công nghệ còn giúp việc bảo mật thông tin máy tính hay bảo vệ xe máy, ô tô…Công ty TNHH Vĩnh Tín là nhà phân phối được ủy quyền về toàn bộ các sản phẩm của tập đoàn Adel tại Việt Nam.

Khóa vân tay đã được dùng phổ biến ở TP. HCM. Sau khi showroom Khóa vân tay được khai trương tại 158 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, loại khóa này bắt đầu quen thuộc với người dân Hà Nội.

Công ty Vĩnh Tín đã đưa các sản phẩm này đến với triển lãm Quốc tế Vietbuild 2008. Đây là triển lãm về chuyên ngành xây dựng - vật liệu xây dựng - nhà ở và trang trí nội ngoại thất. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ Adel như khoá cửa vân tay, két sắt vân tay, máy chấm công vân tay, máy giám sát ra vào vân tay, khoá khách sạn hay khoá chống trộm bằng vân tay dùng cho ô tô, xe máy…được khách hàng đón nhận.

 

 

Theo báo Vietnamnet

15:08' 06/05/2008 (GMT+7)

V.T

khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay

khóa vân tay, khoa van tay