khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay

Khóa vân tay: Khóa chống quên

Tiện Lợi - Đẳng Cấp & An Toàn tuyệt đối , đó là những gì mà khách hàng vẫn thường nhận xét về khoá vân tay kể từ khi sản phẩm này xâm nhập thị trường Việt Nam.

Là một sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, mới trở nên phổ biến trong một vài năm gần đây, khoá vân tay có đặc điểm nổi trội là sử dụng vân tay làm chìa khoá. Người sử dụng không sợ bị “quên”, bị mất.

Với những đặc điểm ấy khoá vân tay thích hợp cho tất cả mọi người đặc biệt là những người đãng trí (hay để quên, mất chìa khoá), những doanh nghiệp bận rộn phải quản lý nhiều nhân viên.

Adel là một trong các Tập đoàn hàng đầu với các sản phẩm ứng dụng công nghệ vân tay (fingerprint technology). Khác với các sản phẩm vân tay khác, công nghệ vân tay Adel đòi hỏi phải có yếu tố cơ thể, sinh trắc học để xác minh tính xác thực nên hoàn toàn yên tâm không thể có “vân tay giả”. Công ty TNHH Vĩnh Tín là công ty độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm ứng dụng công nghệ vân tay của Tập đoàn Adel: Khoá cửa vân tay, két sắt vân tay, máy chấm công vân tay, vân tay dùng cho ôtô & xe máy....

Sản phẩm hiện được bán tại 2 Showroom của Công ty TNHH Vĩnh Tín:

• 158 – Kim Mã – Ba Đình - Hà Nội.

• 213 Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận - Tphcm.

Website: www.adel.com.vn

Nhờ kết cấu vững chắc, bền đẹp, khoá vân tay đạt được mức độ bảo mật tuyệt đối. Thích hợp với cả gia đình, doanh nghiệp nhờ chủng loại sản phẩm phong phú, đa dạng, phù hợp túi tiền của nhiều đối tượng khác nhau.

Công nghệ vân tay đã được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm bảo mật của Adel.

Khóa cửa vân tay – sản phẩm thay thế khóa truyền thống

Với công nghệ Adel, khoá vân tay cho phép các thành viên trong gia đình lưu giữ các dấu vân tay – làm “chìa khoá”. Giờ đây, các thành viên trong gia đình không cần lỉnh kỉnh với một chùm chìa khóa bên mình và không còn phải sợ mất, quên, thất lạc…

Với khoá vân tay, cũng chẳng cần phải đến ông thợ làm chìa làm ra đến mấy chìa khoá giống nhau bởi bộ nhớ cho phép lưu từ 100 đến 138 dấu vân tay khác nhau.

Mỗi khóa có từ 3-5 then chốt, tuỳ theo yêu cầu bảo vệ mà mức phí mà khách hàng có thể chi trả.   

Đặc biệt, khoá cửa vân tay có nhiều loại với các màu sắc, chất liệu, tính năng khác nhau phù hợp với thị hiếu, gu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng  như LA7 - 2, LA9 - 1, LA9 - 3D, LA9 - 3, LA9 -388, E1F4, E7F4, E9F4…

Giá bán tham khảo: 225$ - 1.795$.

 

Khoá khách sạn - giải pháp hoàn hảo cho khách sạn đẳng cấp.

Dòng khoá chuyên biệt dùng riêng cho nhà hàng và khách sạn có một kết cấu chắc chắn. Phần cứng làm bằng các kim loại tốt như thép, hợp kim kẽm không gỉ , bền và chắc, thích hợp việc va chạm . Phần mềm tích hợp công nghệ vân tay và bộ nhớ lưu được hơn 864 lần ra vào. Khoá có thể kết hợp với phần mềm tính tiền phòng cho khách.

Có các loại khoá bằng cảm ứng A7MF; 737 UMF; 737 UMF 1000 và khoá bằng thẻ từ như 737 UM; A7MG.

Có đến 6000 khách sạn lớn, khu resort trên thế giới đang trang bị loại khoá chuyên biệt này và số lượng này có xu hướng tăng nhanh trong thời gian tới – khi dịch vụ du lịch ngày càng phát triển và trở thành yêu cầu cấp thiết.

Giá bán tham khảo: 249$ - 330$.

 

Két vân tay - bảo mật tốt, tiện ích nhiều

Bạn cần một chiếc két để bảo vệ các tài sản quý của gia đình, bảo mật các giấy tờ quan trọng nhưng không muốn tốn nhiều diện tích, không muốn mất công ghi nhớ mật mã, luôn lo sợ lộ mật mã và mỗi lần mở phải tốn nhiều thời gian để nhập mã...

Két vân tay ADEL của công ty Vĩnh Tín có thiết kế nhỏ gọn, nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Chiếc két nhỏ gọn có thể chôn sâu vào tường để tiết kiệm diện tích được xem là lựa chọn tối ưu cho văn phòng, hộ gia đình. Với những loại két này, chỉ việc sử dụng vân tay của mình làm chìa khoá, trong khoảng thời gian chưa tới 1 giây, két được mở.

Giá bán tham khảo: 295$ - 800$

 

Chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay

Quản lý nhân sự là một trong những vấn đề quan trọng của các doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp hiện nay có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc. Máy kiểm soát ra vào và chấm công do Công ty TNHH Vĩnh Tín phân phối là một ví dụ.

Máy kiểm soát ra vào ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên. Hệ thống xử lý sẽ lập các báo cáo, hoặc liên kết với phần chấm công để đưa ra bảng lương chính xác cho mỗi tháng.

Máy kiểm soát ra vào và chấm công có nhiều dòng sản phẩm sử dụng công nghệ vân tay. Kích thước và tính năng từng loại tuỳ vào số lượng nhân viên cần quản lý.

Giải pháp này giúp tiết kiệm nhân lực quản lý, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp trong công sở.

Giá bán tham khảo: 180$ - 835$.

 

Khóa chống trộm ô tô, xe máy

Có một sự thật là hiện nay, những tên trộm chuyên nghiệp chỉ cần chưa đến 20 giây để mở khoá và lấy đi một chiếc xe máy. Càng là loại xe đắt tiền thì càng dễ mất cắp bởi những chiếc “vam” mở khoá chuyên nghiệp. Tình trạng này cũng không là ngoại lệ với những chiếc ô tô tưởng như được bảo vệ an toàn.

Khi trang bị cho chiếc xe của mình một chiếc khoá chống trộm ô tô, xe máy, bạn không còn lo lắng vì điều đó. Khi được kích hoạt, bộ điều khiển chuyển tín hiệu đến khoá bảo vệ. Khoá sẽ kết nối với rơle tự động ngăn động cơ khởi động.

Các thao tác khởi động và tắt hệ thống bảo vệ là 2 giây. Bạn nhanh chóng sử dụng được xe của mình, còn kẻ trộm thì… bó tay! Khóa chống trộm có kết cấu nhỏ gọn, phù hợp mọi loại xe.

Các sản phẩm trên chỉ được bán tại các đại lý của công ty TNHH Vĩnh Tín. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm chính hãng và hưởng những dịch vụ bảo hành tốt nhất tại đây

 

Thứ Ba, ngày 06/05/2008, 10:05

(24H.COM.VN)

 

 

 

 

 

 

 

 

khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay

khóa vân tay, khoa van tay