khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay

Két sắt vân tay ADEL - Đỉnh cao công nghệ

Ngày nay, két sắt là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ mỗi căn hộ, văn phòng nào. Tuy nhiên, chuyện gì sẽ xảy ra khi một trong các chìa khoá kia bị thất lạc hoặc mã số bị lộ và sự cố này đã trở thành nỗi băn khoăn trăn trở của nhiều người. Vậy đâu là giải pháp an toàn & tiện lợi hơn? Thưa quí vị và các bạn, với mong muốn đem lại sự An Toàn & Tiện Lợi cho mọi người, mọi gia đình. Trong chương trình hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đén quí vị và các bạn những tính năng ưu việt của Két sắt vân tay ADEL, một sản phẩm mang tính đột phá về mặt công nghệ của Tập đoàn ADEL.

ADEL là một Tập đoàn hàng đầu trên thế giới chuyên về nghiên cứu và phát triển công nghệ vân tay. Sản phẩm Két sắt vân tay ADEL đã được sự dụng rộng rãi tại hầu hết các nước trên thế giới, đến nay Két sắt vân tay ADEL đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc với mọi người, mọi gia đình.

Mã số thì có thể dễ dàng bị những người xung quanh biết và phát hiện nhưng với Két sắt vân tay ADEL thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vân tay không có sự trùng lắp và không thể làm giả nên chỉ có bạn mới có thể mở được két.

Các sản phẩm Két sắt vân tay ADEL có tốc độ nhận dạng vân tay chỉ dưới 1 giây, nhập và xoá dấu vây tay trực tiếp trên két sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái và tiện lợi

Với Két vân tay ADEL thì bạn chỉ có thể mở két với vân tay còn sống, có nghĩa là khi dùng ngón tay đã bị đứt lìa hoặc vân tay sao chép đều không thể mở được két.

Két vân tay ADEL còn được ví như một loại két chống quên bởi vì vân tay chính là chìa khoá cho nên chúng ta hoàn toàn không thể quên được chìa khoá, đồng thời cũng tránh được việc bị thất lạc hoặc bị sao chép chìa khoá.

Khi đang vội công việc, có khi cửa của két chưa được đóng hoàn toàn nhưng với Két sắt vân tay ADEL thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm đã có tích hợp chức năng báo động khi cửa của két chưa được đóng hoàn toàn.

Bên cạnh đó Két cũng sẽ báo động khi có kẻ gian cố tình mở két trái phép, hoặc cố tình di chuyển két.

Đặc biệt, trong trường hợp cần bảo mật cao thì bạn có thể sử dụng chế độ mở két bằng dấu vân tay đôi, có nghĩa là phải có 2 người cùng đồng ý thì mới mở được két. 

Một tính năng khác cũng không kém phần quan trọng đó là khi pin yếu, két sẽ báo động trước cả tháng và khi pin hết hoàn toàn thì bạn vẫn có thể mở được két từ bên ngoài bằng nguồn pin phụ và đương nhiên là phải có vân tay của bạn.

Vâng đó quả là những tính năng ưu việt của Két sắt vân tay ADEL, hy vọng đây sẽ là một gợi ý thiết thực giúp quí vị an tâm hơn khi lựa chọn két sắt cho gia đình mình. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm xin hãy liên hệ ngay với ADEL Việt Nam qua đường dây nóng hoặc truy cập website: www.adel.com.vn.

 

Theo Info TV, ngày 16.09.2009

khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay

khóa vân tay, khoa van tay