Tem chống hàng giả

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tránh mua phải hàng giả - hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Từ tháng 8 năm 2008, tất cả các sản phẩm ADEL do Công ty VĨNH TÍN phân phối đều được dán tem chống hàng giả do Bộ công an cấp.

Khi người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm ADEL có dán tem chống hàng giả tức là người tiêu dùng đã nhận được sự cam kết về chất lượng và bảo hành từ chính hãng.

Tem chống hàng giả còn là một biện pháp giúp người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng một cách nhanh nhất và cũng là cách để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Hiện nay có không ít người tiêu dùng Việt Nam có thói quen mua hàng dựa trên giá cả.Vì thế khi mua những sản phẩm cao cấp, vẫn có những người tiêu dùng chấp nhận rủi ro để mua những sản phẩm trôi nổi chỉ vì giá rẻ hơn hàng chính hãng và đương nhiên những sản phẩm này sẽ không nhận được sự cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành từ chính hãng.

Thay vì yên tâm sở hữu một sản phẩm công nghệ cao chất lượng và đảm bảo mọi quyền lợi mà mình đáng được hưởng bao gồm bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm khi mua hàng chính hãng thì người sử dụng sẽ phải vật lộn với những khó khăn và rắc rối do hàng trôi nổi gây ra.

Hầu hết các sản phẩm trôi nổi là các hàng giả, hàng nhái, hàng đã qua sử dụng, hàng kém chất lượng.. được nhập từ nước ngoài vào Việt Nam một cách không chính thức.

"Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua hàng chính hãng"

 

Tin tức khác