Khoá cửa vân tay: An toàn và Tiện lợi

Khóa cửa là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ mỗi căn hộ, văn phòng, kho hàng, phòng bảo mật (tài liệu, tiền bạc)... nào.

Thông thường, khóa được đánh nhiều chìa và phân chia cho các thành viên liên quan (trong gia đình hoặc cơ quan) để bảo quản và sử dụng. Tuy nhiên, chuyện gì sẽ xảy ra, khi một trong các chìa khóa kia bị thất lạc. Không một ai trong số chúng ta dám "YÊN TÂM" sử dụng lại khóa, khi chìa bị mất (dù chỉ một chiếc). Mọi chuyện có thể xảy ra nếu chìa khóa mất bị kẻ xấu lợi dụng. Và thế là, một bộ khóa mới có thể phải mua để thay thế khóa cũ, chìa khóa mới sẽ được đánh thêm và sự thất lạc chìa khóa lại có thể xảy ra trong tương lai. Quá trình này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần với nỗi băn khoăn, trăn trở của Chủ nhà, Chủ doanh nghiệp: Vậy đâu là giải pháp An toàn hơn, Tiện lợi hơn và Văn minh hơn ?. Lời giải nằm trong cụm từ "KHOÁ CỬA  VÂN TAY" mà Công ty Vĩnh Tín chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dưới đây:

VÂN TAY là đặc điểm sinh trắc học đặc thù của mỗi con người, không ai giống ai. Vân tay không thể bị "trùng", Vân tay không thể bị ”quên”, Không thể dễ dàng bị "mất" (trừ tai nạn) và đặc biệt là không thể làm “giả”.

Công nghệ nhận dạng vân tay đang ngày càng phát triển, và được áp dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quản lý xuất nhập cảnh, Quản lý Công dân, quản lý chấm công nhân viên, quản lý vào ra (Access Control) và đặc biệt là được tích hợp để chế tạo KHOÁ CỬA  VÂN TAY.

Công ty TNHH Vĩnh Tín - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Tập đoàn ADEL tại Việt nam, xin hân hạnh giới thiệu cùng Quý khách hàng 10 ưu điểm nổi bật của Khoá vân tay ADEL như sau:

1. Sản phẩm dùng Công nghệ cao: công nghệ nhận dạng vân tay - An toàn tuyệt đối

2. Thời gian nạp vân tay mẫu vào khóa ngắn: < 1 giây

3. Thời gian nhận dạng vân tay nhanh: < 1 giây

4. Tỷ lệ nhận dạng sai rất nhỏ (FAR ≤ 0.0001%)

5. Tỷ lệ từ chối nhận dạng thấp (FRR ≤1%). Chủ yếu do tay bị bẩn, bị xước

6. Dung lượng lưu trữ cao: Khoảng 120 - 140 vân tay tùy Model (cho phép lưu trữ tới 10 vân tay của mỗi người trong một gia đình 12-14 thành viên)

7. Tiết kiệm năng lượng: (4 viên Pin sạc dùng trong một năm).

8. Chất liệu bền, đẹp và kiểu dáng sang trọng, lịch sự.

9. Chịu được độ ẩm cao, phù hợp khí hậu Việt nam.

10. Có xác nhận quốc tế về chất lượng và tính chính xác của sản phẩm.

Với các thuộc tính cơ bản như trên, Khoá vân tay ADEL xứng đáng được quan tâm và sử dụng bởi các Gia đình, Văn phòng, Doanh nghiệp đẳng cấp và thành đạt.

 

Tin tức khác