Khoá vân tay ADEL: Người giữ cửa tin cậy

Với tính năng nhận diện bằng vân tay, khóa ADEL là giải pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối và đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi đến bất ngờ.

Công nghệ tiên tiến ngày càng không thể thiếu đối với con người thời đại mới. Trong đó khóa vân tay ADEL, với sự tiện ích của mình, xứng đáng là sản phẩm trí tuệ cao dành cho người tiêu dùng.

Dấu ấn vân tay
Thoạt nhìn, dấu vân tay của chúng ta có thể khá giống nhau, nhưng thực tế, vân tay của mỗi người đều có nét riêng biệt, không thể trùng lắp. Nếp vân tay của mỗi người đều do gen chi phối và không thay đổi trong suốt cuộc đời.
Từ thế kỷ thứ 15, nhiều nước trên thế giới đã biết sử dụng dấu vân tay làm điểm chỉ và là tiêu chuẩn quan trọng trong việc giám định hình sự của hầu hết các quốc gia. Hiện nay, việc ứng dụng dấu vân tay đã có những bước tiến đáng kể, đặc biệt là trong việc bảo vệ an toàn tài sản. Một trong số đó, phải kể đến sản phẩm khóa vân tay. Với loại khóa này, vân tay của người sử dụng sẽ được mã hóa trên thiết bị và chỉ khi có bàn tay đó đặt vào thì khóa mới tự động mở.

Đa dạng ADEL
Dù mới có mặt tại Việt Nam, nhưng sản phẩm khóa vân tay của Mỹ, phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Vĩnh Tín đã trở nên quen thuộc với khách hàng với nhiều tính năng ưu việt . ADEL được sản xuất bằng loại hợp kim tôi luyện chống gỉ sét, bền mặt phủ lớp PVD chống trầy xước, lổ mộng chuẩn EU với 5 chốt an toàn và bộ cơ chuyển động li hợp bằng bánh răng đã tạo nên sự chắc chắn, an toàn.
Với sự đa dạng trong dòng sản phẩm khóa vân tay của mình, Vĩnh Tín giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đối với khách sạn, khóa cửa bằng thẻ từ và thẻ cảm biến là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn, bạn đã có thể lưu giữ thông tin ra vào từng phòng, từng khách hàng, phân quyền ra vào trong khoảng thời gian nhất định, cài đặt thời gian nghỉ và tổng hợp chi phí của khách hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, chất liệu thép không gỉ giúp ADEL  không chỉ phù hợp với các khách sạn trong thành phố mà còn tiện dụng cho cả những khách sạn và khu resort ven biển.
Đối với nhà riêng, căn hộ cao cấp và cao ốc văn phòng, các sản phẩm khóa vân tay với tốc độ nhận dạng nhanh dưới 1 giây, tích hợp chế độ ra vào tự do, ổ khóa với 5 then cài tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Đây cũng chính là giải pháp thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra khóa vân tay có tổng dung lượng cài đặt lên tới 120 người, nhập và xóa dấu vân tay trực tiép trên khóa, không cần kết nối với máy vi tính, sẽ đem đến cảm giác thoải mái và không bị phụ thuộc.
Anh Nguyễn Đức Thuẩn, P.10, Q.Gò Vấp cho biết: “ Từ khi sử dụng khóa vân tay, cả gia đình tôi, nhất là mấy đứa nhỏ, không còn lo chuyện mất chìa khóa nữa”.
Ngoài ra, còn phải kể đến những thiết bị như thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay. Máy chấm công bằng vân tay, két sắt vân tay, thiết bị chống trộm cao cấp dành cho ô tô và xe máy bằng cảm biến và vân tay.
Các sản phẩm khóa vân tay không chỉ mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối, mà còn thể hiện đẳng cấp và sự hiểu biết công nghệ của người tiêu dùng.
Thao tác nhập và xóa vân tay cũng rất dễ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể cho người thân sử dụng chung khi cần.

Chịu được độ ẩm cao, phù hợp khí hậu Việt Nam
Qua trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Vạn Tuấn giám đốc chi nhánh công ty TNHH Vĩnh Tín tại Tp. Hồ Chí Minh cho biết: “ Ngoài hệ thống sản phẩm khóa vân tay công ty còn cung cấp các loại sản phẩm khóa hàng đầu của Mỹ (ADEL) là khóa cảm ứng và khóa thẻ từ” có thể nói đây là một giải pháp hoàn hảo nhất cho việc sử dụng trong việc quản lý khách sạn. Với chất liệu là từ hợp kim tôi luyện, chống gỉ và bề mặt được phủ PVD chống trầy xước kết hợp với những ưu điểm vược trội từ thông số kỹ thuật khóa thẻ từ, khóa cảm ứng đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường thế giới. Đối với các khách sạn khi sử dụng các loại khóa này kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.Với bộ xử lý cập nhật thông tin nhanh nhất cho phép lưu giữ được thông tin ra vào của từng phòng, phân quyền ra vào cho từng cán bộ nhân viên, cài đặt thời gian nghĩ của khách và tổng hợp chi phí cho từng khách hàng một cách chặt chẽ chuyên nghiệp về toàn bộ hoạt động của khách sạn một cách chuyên nghiệp nhất.
Đến với công ty Vĩnh Tín – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ cao của tập đoàn ADEL (USD) tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ tìm thấy tất cả các giải pháp an toàn cho doanh nghiệp và gia đình tại đây như: khóa vân tay, khóa cảm ứng, khóa thẻ từ, thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay, thiết bị chống trộm bằng cảm biến và vân tay cho xe hơi, xe máy, máy chấm công bằng vân tay, két sắt vân tay và hệ thống camera…Việc ra mắt sản phẩm công nghệ vân tay ADEL tại Việt Nam nhằm mục đích giới thiệu đến qúi khách hàng thêm một địa chỉ mới cung  cấp dòng sản phẩm công nghệ cao với nhiều tính năng ưu việt làm từ công nghệ ADEL. Qua đó giúp sản phẩm công nghệ vân tay ADEL trở thành người bạn tin cậy của mọi doanh nghiệp và gia đình.
Mặc dù công nghệ này mới du nhập vào Việt Nam nhưng tốc độ phát triển của nó không ngừng và luôn luôn dẫn đầu về công nghệ này tại Việt Nam. Công ty TNHH Vĩnh Tín tự tin trên những bước đi kế tiếp và mong muốn đưa nền tri thức công nghệ cao của Việt Nam tiến cùng với nền khoa học công nghệ thế giới.

 

Tin tức khác